GIT giúp được gì cho doanh nghiệp

CÔNG CỤ GIT GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP
Bạn đang quản lý các quy trình bằng excel hoặc mỗi phòng ban có một phần mềm chạy độc lập, nay bạn muốn chuyển hóa toàn bộ thành một hệ thống duy nhất. GIT sẽ giúp bạn xây dựng:
 
QUẢN LÝ NHÂN SỰ (HRM)
Bạn đang gặp vấn đề trong công tác nhân sự như: tuyển dụng, chấm công, tính lương...
Bạn đang chấm công bằng tay hoặc máy chấm công nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu, cuối tháng bạn vẫn phải tính toán lại mới có được bản lương, rất mất thời gian đôi khi lại sai sót.
GIT sẽ giúp bạn quản lý quy trình tuyển dụng, lấy dữ liệu từ máy chấm công kết hợp với công thức tính lương của doanh nghiệp để cuối tháng bạn chỉ cần 1 cái click chuột đã có ngay bản lương hoàn toàn tự động và chính xác.
 
QUẢN LÝ TÀI CHÍNH (FRM)
Bạn đang dùng excel hoặc phần mềm kế toán để quản trị tài chính, nhưng phần mềm chạy độc lập và không kết nối với các thông tin của phòng ban khác để thống nhất quy trình và dữ liệu, hoặc phần mềm chưa đáp ứng được một số yêu cầu riêng của doanh nghiệp.
GIT sẽ giúp bạn xây dựng quy trình quản trị tài chính theo yêu cầu và theo quy định nhà nước. Không chỉ là kế toán tài chính, GIT còn xây dựng kế toán quản trị.
 
QUẢN LÝ SẢN XUẤT (MRP)
Một trong những vấn đề nan giải nhất của doanh nghiệp là kiểm soát quá trình, công đoạn và tính giá thành sản xuất, việc hao phí luôn là nỗi ám ảnh với doanh nghiệp, quản lý thủ công thì vừa tốn kém nhân lực vừa mất thời gian khiến cho năng suất và hiệu quả bị hạn chế. GIT - Quản lý sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình, công đoạn và tính giá thành sản xuất. Giúp hạn chế tối đa hao phí, giảm nguồn lực và thời gian từ đó giảm được chi phí sản xuất tăng cường khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp
 
QUẢN LÝ CHUỔI CUNG ỨNG (SCM)
Bạn có thể quản lý toàn bộ quy trình đưa sản phẩm từ công ty đến tay khách hàng, việc quản lý các đơn hàng mua, bán, kho vận giờ đây thật dễ dàng. Những nút thắc cổ chai trong quy trình cung ứng sẽ được phát hiện và xử lý kịp thời, giúp gia tăng khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất.
 
QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG (CRM)
Việc phải cạnh tranh với các đối thủ khiến cho việc chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng, vậy làm sao để hiểu khách hàng, làm sao để theo sát từng hoạt động của nhân viên, làm sao để quản lý các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, quản lý các chiến dịch marketing.... thông qua công cụ GIT bạn có thể tự xây dựng cho mình một quy trình chăm sóc khách hàng theo cách riêng của doanh nghiệp.
 
QUẢN LÝ DỰ ÁN (PM)
Bạn có nhiều dự án, nhiều chiến dịch khác nhau bạn muốn mỗi dự án sẽ được quản lý công đoạn, thu chi, thời gian, nhân lực... một cách riêng biệt hoặc tổng hợp, bạn muốn báo cáo chi tiết cho từng dự án hoặc tổng hợp các dự án thành một báo cáo chung. GIT sẽ giúp bạn xây dựng quy trình quản lý dự án theo mong muốn của doanh nghiệp, bạn có thể biết được với mỗi dự án bạn sẽ phải làm gì, chi phí cho các nguồn lực là như thế nào, từ đó áp dụng cho các dự án tương tự về sau. 
 
QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH (DMS)
Làm sao để kiểm soát các văn bản đến, văn bản đi, các thông báo, quyết định.... làm sao để tra cứu những văn bản cách đây hàng chục năm một cách dễ dàng mà không phải lưu trữ bất kỳ tờ giấy nào, không sợ mất, không sợ mục, không sợ mờ. GIT- Quản lý hành chính sẽ giúp bạn lưu lại và tra cứu các loại văn bản đó chỉ vài cái click chuột.
 
PHÂN TÍCH KINH DOANH (BI)

Sau nhiều năm hoạt đông, doanh nghiệp đã có được những số liệu rất thực tế, làm sao để chuyển số liệu thô đó thành dữ liệu có nghĩa, công cụ BI được tích hợp trong GIT sẽ giúp doanh nghiệp: xác định được vị thế cạnh tranh, sản phẩm nào là chủ lực, hiểu rõ hành vi khách hàng, xác định mục tiêu và xây dựng chiến lược kinh doanh.

Go to top