Giới thiệu

 

GIT là gì?

GIT - Green Information Technology. Với sản phẩm GIT chúng tôi cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện hay còn gọi là hệ thống ERP. 

Với châm ngôn “Khác biệt để trường tồn” chúng tôi không chỉ tạo sự khác biệt cho chính sản phẩm của mình mà còn giúp Khách hàng khám phá ra sự khác biệt của chính doanh nghiệp của các bạn

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực như: quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị sản xuất, quản trị chăm sóc khách hàng (CRM) chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn toàn khác biệt.

Điểm mạnh của GIT là gì?

Tính linh hoạt - khả năng mở rộng: Chúng tôi là những người làm chủ công nghệ đây là lợi thế giúp cho sản phẩm GIT luôn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của Doanh nghiệp một cách nhanh chóng, Anh/chị có thể thêm bất kỳ tính năng gì, GIT đều đáp ứng được 99,9% sự mong đợi.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế, cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện và khác biệt cho doanh nghiệp; từ đó đóng góp những giá trị thiết thực cho sự phát triển của xã hội.

Sứ mệnh: GIT mang trong mình sứ mệnh, phổ cập hóa phần mềm, giải phóng những bế tắc trong quy trình vận hành và mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

  • Đối với khách hàng phải Trung thực - Thấu hiểu.
  • Đối với công việc phải Tận tụy - Sáng tạo.
  • Đối với đồng nghiệp phải Chia sẽ - Giúp đỡ.

Lợi thế của GIT là gì?

Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đầu ngành để tạo ra sản phẩm và luôn có những gói tư vấn và đào tạo cho từng bộ phận, từng phòng ban.

 

Cập nhật lần cuối ngày Chủ nhật, 21 Tháng 1 2018 16:50

FANPAGE

GIT
Go to top