1000 tài khoản miễn phí

2021

1000 tài khoản website bán hàng + CRM miễn phí

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh online nhưng chưa có trang web, giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, Công ty Green IT hỗ trợ khởi tạo 1000 tài khoản hệ thống website bán hàng tích hợp CRM miễn phí trọn đời

Đọc thêm...

2021

Thiết kế website bán hàng

3 kinh nghiệm quý báu không ở đâu chia sẽ hết. Bạn đang dự định kinh doanh online, bạn muốn thiết kế website bán hàng, bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn nền tảng nào, hoặc thiết kế website bán hàng như thế nào để không bị lỗi thời, cũng như có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu phát sinh trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn.

Đọc thêm...

2021

Thiết kế Website bán hàng giá rẻ

Bạn đang kinh doanh online, nhưng ngân sách hạn hẹp, bạn muốn có một hệ thống website bán hàng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu hiện tại, và có thể mở rộng trong tương lại với một khoản phí vừa phải. 

Chúng tôi giới thiệu với bạn một nền tảng hoàn toàn miễn phí, mà ở đó bạn có thể tự thiết kế một trang web bán hàng, mà không cần biết lập trình, nếu bạn không có thời gian hoặc ngại thiết kế, thì chúng tôi sẽ làm hộ bạn với một khoảng phí rất nhỏ. 

Đọc thêm...

2021

Website thương mại điện tử

Website thương mại điện tử khác với website bán hàng như thế nào?

Nhìn chung cả 2 hình thức này, đều giúp khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán trực tuyến, tuy nhiên với website thương mại điện tử, thì có thể tích hợp với nhiều công cụ khác, ví dụ như: hệ thống quản lý đơn hàng, doanh thu bán hàng, hệ thống CRM, hoặc tích hợp với các kênh bán hàng của bên thứ 3 chẳng hạn như shopee, tiki .….

Đọc thêm...
Hoc thiet ke web

2021

Khoá học thiết kế website

Khoá học thiết kế website bán hàng tích hợp hệ thống CRM không cần biết lập trình, hình thức học trực tuyến 100%,  cập nhật kiến thức miễn phí. 

Tặng hosting 5GB kèm chứng chỉ bảo mật trang web SSL (https://)

Đọc thêm...
2022

Cấu trúc chuẩn của một Website

Muốn xây dựng một trang web chuyên nghiệp, chúng ta cần tìm hiểu rõ ràng về thành phần chính của nó. Vậy cấu trúc trong website bao gồm những gì?

Website là tập hợp của những trang web con bao gồm văn bản, hình ảnh, video… Nó cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, bí quyết… nhằm phát triển thương hiệu.

Vậy cấu trúc chính của website là gì?

Đọc thêm...