2021

Website thương mại điện tử

Website thương mại điện tử khác với website bán hàng như thế nào?

Nhìn chung cả 2 hình thức này, đều giúp khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán trực tuyến, tuy nhiên với website thương mại điện tử, thì có thể tích hợp với nhiều công cụ khác, ví dụ như: hệ thống quản lý đơn hàng, doanh thu bán hàng, hệ thống CRM, hoặc tích hợp với các kênh bán hàng của bên thứ 3 chẳng hạn như shopee, tiki .….

Đọc thêm...

2021

Thiết kế website bán hàng

Bạn đang dự định kinh doanh online, bạn muốn thiết kế website bán hàng, bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn nền tảng nào, hoặc thiết kế website bán hàng như thế nào để không bị lỗi thời, cũng như có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu phát sinh trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn.

Website bán hàng hay còn gọi là website thương mại điện tử, là một trang web không thể thiếu đối với người kinh doanh trực tuyến. 3 yếu tố lựa chọn một trang web bán hàng:

Đọc thêm...

2021

Thiết kế Website bán hàng giá rẻ

Bạn đang kinh doanh online, nhưng ngân sách hạn hẹp, bạn muốn có một hệ thống website bán hàng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu hiện tại, và có thể mở rộng trong tương lại với một khoản phí vừa phải. 

Chúng tôi giới thiệu với bạn một nền tảng hoàn toàn miễn phí, mà ở đó bạn có thể tự thiết kế một trang web bán hàng, mà không cần biết lập trình, nếu bạn không có thời gian hoặc ngại thiết kế, thì chúng tôi sẽ làm hộ bạn với một khoảng phí rất nhỏ. 

Đọc thêm...